Imperial Plaza tiếp tục hút khách trong ngày mở bán 26/02

Imperial Plaza 360 Giải Phóng luôn được coi là “tâm điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội. Với các lợi thế nổi trội, dự án luôn đạt mức giao dịch ấn tượng từ khi ra mắt thị trường đến nay.

 “Bội thu” giao dịch đầu xuân

Tháng Giêng thường là thời điểm các dự án ít có giao dịch, vì quan niệm của người Việt “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, ít có ai chi tiền mua sắm, đặc biệt lại là mua một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản ngay dịp đầu năm mới. Thế nhưng tại dự án chung cư 360 Giải Phóng lại chứng kiến một lượng giao dịch khủng từ đầu năm âm lịch, mọi hoạt động mua bán vẫn diễn ra sôi động, giao dịch vẫn “nóng” tại dự án quy mô bậc nhất cửa ngõ phía Nam Hà Nội này. Tính từ khi ra Tết, dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã giao dịch được hơn 100 căn hộ. Đây là con số ấn tượng mà hiếm dự án nào có được trên thị trường bất động sản hiện nay.

Khách hàng lấp đầy các bàn tư vấn trong sự kiện Mở bán dự án Imperial Plaza.

Tại sự kiện Mở bán chính thức đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 26/02 vừa qua, khoảng 150 khách hàng đã tới tham dự. Để tri ân sự quan tâm của khách hàng đổi với dự án đồng thời cũng như một món quà đầu xuân, Đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều quà tặng hấp dẫn như Tivi Sony, Laptop Dell, Điện thoại Samsung Galaxy, Lò vi sóng Sharp. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.989.626